"Dù nhớ học trò nhưng sức khỏe của tôi rất yếu nên không thể lên lớp được, trước đó nhiều khi đang dạy những cơn đau quặn bụng, lan ra sau lưng khiến tôi không thể nào mà đứng được, như vậy buổi học lại phải tạm ngưng. Ngoài ra, từ khi bị bệnh như vậy khiến tôi luôn mất ngủ về đêm do có những cơn đau nhói vào 3-4h sáng, thời gian đó ăn không có cảm giác ngon miệng khiến tôi gầy gò xanh xao nhiều."

1

# DAU DA DAY
Tưởng chừng như những căn bệnh này sẽ hao mòn dần cơ thể của cô cho đến lúc không thể chịu đựng được thì một ngày một người bạn của cô đến thăm - là một bác sỹ có tiếng trong vùng thấy cô quá gầy yếu nên đã giới thiệu CumarGold với thành phần chính là Nano Curcumin chuẩn hóa. Sau khi nghiên cứu kỹ càng tài liệu của Hội Nội Khoa Việt Nam và tìm hiểu trên báo đài, cô Thanh đã bắt đâu sử dụng CumarGold từ đó.
"Từ khi sử dụng CumarGold được 20 ngày thì tôi thấy ăn ngon miệng, sau một thời gian rất dài mới thấy thèm ăn, sử dụng một thời gian nữa thì tôi thấy người khoan khoái, đỡ mệt, trước đó tôi rất hay bị ho do bị trào ngược lên thì sau khi uống ho cũng đỡ hẳn. Khi tôi uống CumarGold khoảng được 3 tháng thì sức khỏe của tôi hồi phục được 60-70%, tôi bắt đầu làm việc nhà được như quét tước sân nhà, nấu cơm,... và một thời gian sau nữa tôi đã có đủ sức khỏe để quay lại với lớp học." Bà vui sướng chia sẻ
Bởi sự nhiệt tình và lòng đam mê yêu nghề, suốt 30 năm nay, cô Thanh - Yên Bái được người dân gọi với cái tên thân thiện: "cô giáo dạy vẽ ven sông". Nhưng ít ai biết được rằng, sau những nụ cười trên lớp học là những cơn đau dạ dày hành hạ suốt 5 năm kèm theo những chứng bệnh như viêm gan C và thoát vị đĩa đệm đa tầng. Vì thế việc đẩy lùi các căn bệnh này đã khó càng thêm khó. Đặc biệt là căn bệnh viêm loét hang vị và viêm loét hành tá tràng đã khiến cô không thể lên lớp suốt 3 năm nay.
"Dù nhớ học trò nhưng sức khỏe của tôi rất yếu nên không thể lên lớp được, trước đó nhiều khi đang dạy những cơn đau quặn bụng, lan ra sau lưng khiến tôi không thể nào mà đứng được, như vậy buổi học lại phải tạm ngưng. Ngoài ra, từ khi bị bệnh như vậy khiến tôi luôn mất ngủ về đêm do có những cơn đau nhói vào 3-4h sáng, thời gian đó ăn không có cảm giác ngon miệng khiến tôi gầy gò xanh xao nhiều." Cô Thanh nhớ lại thời gian khi bị bệnh.
Cô chia sẻ, để có thể thoát khỏi bệnh, cô đã tìm và sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng hiệu quả đều không rõ ràng, những cơn đau vẫn quanh quẩn ngày đêm. Mọi công việc từ dạy học đến chăn nuôi nhà cửa đều do chồng cô quán xuyến nên đã có lúc cô nghĩ quẩn vì không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình. 
Tôi thấy người khoan khoái, đỡ mệt, trước đó tôi rất hay bị ho do bị trào ngược lên thì sau khi uống ho cũng đỡ hẳn
Cô Thanh có thể trở về cuộc sống như bình thường, tiếp tục đam mê với nghề giáo

Xem thông tin sản phẩm CumarGold tại đây

1

O1

Hơn 10 năm chung sống với viêm loét dạ dày, cô Minh - Thanh Đa, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cứ ngỡ phải chung sống với căn bệnh quái ác này cả đời.

Nhớ lại những ngày tháng khổ sở chịu những cơn đau dạ dày hành hạ, vái đông vái tây, uống hết thuốc tây đến thuốc bắc thì chỉ đỡ được phần nào, những cơn đau có giảm nhưng khi dừng thuốc các cơn đau lại quay trở lại kèm theo đó là những tác dụng phụ như chán ăn, buồn nôn, tiêu chảy
Thời điểm đó, cô thấy dùng thuốc tây bị nóng mà cứ hễ dừng thuốc là bệnh lại tái phát nên cô đã thử dùng phương pháp dân gian là dùng nghệ, từ nước nghệ tươi, viên tinh nghệ trộn mật ong,...  nhưng dùng suốt vài tháng trời dường như bệnh cũng không cải thiện được gì, các cơn đau rát thượng vị vẫn hành hạ cô ngày đêm.
Cho đến một ngày cô vô tình xem được chương trình về sức khỏe, bác sỹ có giới thiệu sản phẩm CumarGold dành cho bệnh nhân đau dạ dày chứa thành phần là Nano Curcumin chuẩn hóa chiết xuất từ nghệ tương đương với chế phẩm của Mỹ, độ hấp thu trên 95% cao gấp 7500 lần so với nghệ thông thường và quan trọng nhất là không có tác dụng phụ nên cô đã tin tưởng mua liệu trình 3 tháng về sử dụng.
Không ngờ rằng, sau 3 tháng những cơn nóng rát dạ dày của cô đã không còn, hiện tượng ợ hơi, ợ chua cũng đã lâu không thấy. Từ khi uống CumarGold cô ăn ngon, ngủ tốt, quan trọng nhất là uống cả liệu trình 3 tháng mà không có bất cứ tác dụng phụ nào, Cô Minh hồ hởi chia sẻ.
khổ sở chịu những cơn đau dạ dày hành hạ, vái đông vái tây, uống hết thuốc tây đến thuốc bắc
Cô Minh trở về với cuộc sống khỏe mạnh thường ngày
"Đúng là liệu pháp không đâu xa, cứ sản phẩm uy tín của nước nhà mà sử dụng, đau dạ dày là phải uống CumarGold"

10 NĂM VIÊM LOÉT DẠ DÀY CHỈ CÒN LÀ "DĨ VÃNG"
SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG CUMARGOLD

2
# DAU DA DAY
“Nhiều khi đang ăn dở bát cơm độn sắn thì chỉ huy phát báo động, vội vàng trang bị vũ trang để lên đường cứu viện ngay. Chưa kể tôi ở trong đội trinh sát, tính mạng có thể mất bất cứ lúc nào thì khi có lệnh từ cấp trên thì chỉ có toàn tâm toàn ý lo thực hiện nhiệm vụ chứ lo gì đến ăn uống nên bệnh đau dạ dày của tôi kéo dài hơn 40 năm rồi”. Cựu chiến binh Phạm Thế Chùy, xóm 4, thôn Gốm, xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam - cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ chia sẻ về hành trình “chiến đấu” hơn 40 năm với bệnh dạ dày.
Càng có tuổi, các cơn đau dạ dày càng xuất hiện nhiều và có chiều hướng gia tăng. Ăn ít, ngủ kém, tự dưng sút cân, đói bụng nhưng lại không ăn được nhiều lo lắng cho bệnh tình của mình, chú Phạm Thế Chùy đã đến bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam nội soi và bác sỹ đã chuẩn đoán chú bị viêm xung huyết hang vị!
Dù lo lắng nhưng với bản lĩnh can trường của người lính cụ Hồ, chú đã tìm đủ phương pháp từ thuốc tây đến thuốc nam, thuốc bắc rồi nghệ tươi với mong muốn mau lành bệnh. Trong 20 ngày, tôi uống những 80 viên kháng sinh, đặt ra bao hy vọng mà chỉ nhận lại kết quả bệnh không có thuyên giảm.
Nhưng rồi trong một lần nghe được đài phát thanh phát chương trình sống khỏe 360 thấy được các bác sỹ và chuyên gia cùng thảo luận về sản phẩm CumarGold có thành phần chính là Nano Curcumin chuẩn hóa có hiệu quả rất tốt cho người mắc bệnh dạ dày, tìm hiểu thêm chú được biết rất nhiều người cũng đã sử dụng hiệu quả , chú đã ra nhà thuốc tìm mua và sử dụng.
"Khi uống hết 1 hộp, tôi đã thấy bụng nhẹ đi và thích ăn hơn, thấy chiều hướng tốt vậy nên tôi tiếp tục sử dụng. Cho đến thời điểm này, tôi đã dùng hết 13 hộp thì thấy người nhẹ đi, ăn ngon, ngủ tốt và không còn những cơn đau hành hạ nữa. Trong quá trình đó đồng đội anh em mới hỏi tôi tai sao trước thấy bụng ông đau mà giờ nhanh đỡ thế. Tôi bảo tôi uống CumarGold". Chú Phạm Thế Chùy chia sẻ trong niềm hân hoan đã thoát khỏi bệnh viêm xung huyết hang vị 30 năm.
" Sau khi uống hết 1 liệu trình thì thấy bệnh của ông ấy giảm rõ rệt, tiến triển rất là tốt, ăn ngon ngủ  ngon, các khâu sinh hoạt có sự thay đổi lớn, gia đình thấy CumarGold là một sản phẩm rất là tốt..." - Vợ chú Phạm Thế Chùy chia sẻ thêm!

Xem ngay địa chỉ nhà thuốc bán CumarGold gần bạn nhất

Mua CumarGold New tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc
TẠM BIỆT BỆNH VIÊM DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY HP NGAY HÔM NAY!
# DAU DA DAY
3
Là một bệnh nhân từng mắc viêm loét dạ dày mãn tính, cô Sáng đã từng đi khắp các bệnh viện từ huyện đến tỉnh mong được mong tìm được lối thoát cho những ngày bị cơn đau dạ dày hành hạ Cả đời lo lắng cho con cái, đến tuổi ngũ tuần, vợ chồng cô Sáng vẫn phải đối mặt với biến cố của cuộc đời khi bệnh đau dạ dày hơn 30 năm bắt đầu có những biến chứng
"Sau thời gian nội soi rất khó chịu, bác sĩ có hỏi trước đấy có thấy đau ở bụng hay có biểu hiện gì không, lúc này tôi mới nhớ lại trong một năm trở lại đây, tôi thấy hay ợ hơi, ợ chua, bụng căng trướng, nhiều khi đau lâm râm ở bụng và vùng giữa ngực và bụng, lúc đói quá cũng đau mà no quá cũng đau làm mình thấy nhọc khi làm việc. Nhưng khi bị đau như vậy, tôi nghĩ chỉ đau bụng nhẹ, trúng gió nên chỉ bôi dầu gió, được một lúc là hết nên cũng không quan tâm nhiều. Nghe vậy, bác sỹ đưa tôi kết quả nội soi, chỉ cho tôi những vùng dạ dày bị loét và kết luận bị viêm loét dạ dày." Cô Sáng nhớ lại những ngày bị cơn đau dạ dày "tra tấn" đến mất ăn mất ngủ.
Chạy vạy các nơi, dùng đủ các phương pháp để chữa bệnh nhưng đều làm cô Sáng thất vọng. Đổi hết thuốc này đến thuốc khác, không những bệnh không thuyên giảm mà cô còn phải chịu nhiều tác dụng phụ như buồn nôn, chán ăn, mất ngủ. Cuộc sống đảo lộn nhiều nên cô sút mất 4-5kg, người gầy đi trông thấy
Nhưng rồi một ngày kia vô tình đang xem ti vi thì thấy trên kênh truyền hình Vĩnh Long có chương trình chuyên gia giới thiệu về sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị đau dạ dày mãn tính, đó là CumarGold. Nghe thấy sản phẩm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao nên cô đã gọi lên tổng đài 1800 1796 để mua sản phẩm về dùng.

"Chỉ sau 2 hộp tôi đã thấy bệnh tình của tôi đỡ hơn nhiều đặc biệt là những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua giảm rõ rệt, tình trạng chướng bụng đầy hơi cũng đỡ hẳn, thấy vậy tôi mừng lắm nên đã uống đủ liệu trình 3 tháng thì thấy tình trạng đau đã không còn, cơ thể khỏe khoắn hẳn lên, ăn ngon ngủ tốt. Để chắc chắn bệnh tình đã thuyên giảm, tôi và ông xã đã lên viện để nội soi, khi khám xong bác sĩ còn hỏi tôi rằng: “ Cô dùng gì mà bệnh nhanh lành thế, giờ khỏi được 80% rồi đấy.”  Niềm vui thể hiện rõ trong từng lời chia sẻ thật thà của cô Sáng
"Tôi rất cảm ơn CumarGold đã mang cuộc sống bình thường trở lại cho tôi. Trong gia đình tôi cũng giới thiệu cho các cháu, các chị, các em sử dụng CumarGold, vì cùng là những người cùng hoàn cảnh bệnh tật về dạ dày mà, uống liệu trình như tôi đều đã đỡ rồi, mọi người bảo cảm ơn tôi, còn tôi thì muốn cảm ơn CumarGold!"

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Sản phẩm phân phối tại hơn 10.000 nhà thuốc toàn quốc
ĐỂ TÌM ĐIỂM BÁN GẦN BẠN NHẤT

Lưu ý: Đọc đúng tên "CumarGold New" (cu-ma-gôn-new) và cho Dược sĩ xem hình ảnh sản phẩm để tránh mua nhầm. Duy nhất trên thị trường chỉ có CumarGold New là sản phẩm Nano Curcumin có cơ chế tác động độc quyền giúp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày từ căn nguyên. Do đó bạn nên kiên định mua đúng CumarGold New, tránh mua nhầm sản phẩm khác để không mất thời gian và tiền bạc. 
Mua CumarGold New tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc
4
Bộ đôi Nano Curcumin và chiết xuất Gừng chuẩn hóa tạo nên công thức hoàn thảo giúp chống viêm nhanh - mạnh, bao phủ vết loét, tái tạo và phục hồi niêm mạc dạ dày nhanh chóng liền sẹo. Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát và biến chứng do viêm loét gây ra.
Làm lành vết loét, thương tổn dạ dày
Tăng tiết chất nhày Muccin, chống oxy hóa, bảo vệ dạ dày, bao vết loét
Ức chế 65 chủng vi khuẩn HP
Phục hồi, tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày bị tổn thương
Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát, phòng tái phát
Giảm nhanh các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát dạ dày
CHUYỂN GIAO TỪ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU CỦA VIỆN HÀN LÂM KH & CN VIỆT NAM
CUMARGOLD NEW - THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ
Có mặt trên thị trường
8 NĂM
Người sử dụng hiệu quả
1,5 TRIỆU
Nhà thuốc toàn quốc phân phối
10.000
Dược sĩ tin tưởng
20.000
Chuyên gia khuyên dùng
HÀNG ĐẦU

CUMARGOLD NEW
CHUYÊN BIỆT CHO BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY

"Nano Curcumin trong CumarGold New hấp thu tốt đến 95%, gần như tuyệt đối, thẩm thấu nhanh vào tế bào. Với 20% Nano Curcumin (cao gấp 3-4 lần các sản phẩm khác), CumarGold New giúp giảm nhanh đau dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn HP và làm lành các tổn thương, ngăn tái phát.
300 CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG CUMARGOLD NEW TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY
BS Trần Phạm Hương Thư
Bệnh viện Trưng Vương HCM
(Xem ngay)
Bác sĩ Trương Thị Ái Phương
Bệnh viện nhân dân 115
(Xem ngay)
BS Trần Ngọc Lưu Phương
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương HCM
(Xem ngay)

GỌI NGAY: 18001796

TỔNG ĐÀI hỗ trợ tìm điểm bán và tư vấn bệnh dạ dày
Mua CumarGold New tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc
NGƯỜI DÙNG THẬT
HIỆU QUẢ THẬT
"Chúng tôi tin tưởng CumarGold là giải pháp hàng đầu cho người bị đau dạ dày!"
Ốc Thanh Vân
MC Diệp Chi
Diễn viên Chi Bảo
Diễn viên Thanh Hằng
Rất nhiều người đã tin dùng CumarGold trong suốt 10 năm qua...
Chị Bích Phượng - TP.HCM đã giảm đến 90% các triệu chứng do bệnh viêm hang vị gây ra.
Cô Tuyết Minh - Viêm loét dạ dày có polip đã ổn định
Chú Phạm Thế Chùy - Phục hồi bệnh viêm xung huyết hang vị mạn tính
Cô Nguyễn Thị Sáng - Bình phục viêm loét dạ dày sau 3 tháng
Anh Quốc Bình - Thoát khỏi cơn đau rát do khuẩn HP gây viêm loét dạ dày

 “BẾN ĐỖ CUỐI CÙNG” CHO NGƯỜI VIÊM LOÉT, TRÀO NGƯỢC, HP DẠ DÀY

Freeship từ 2 hộp

MUA NGAY

MAY MẮN NHÂN ĐÔI

tại thời điểm này

Mỗi mã tích điểm CuamrGold New thành công sẽ có cơ hội trúng: 
1 giải ĐẶC BIỆT: 3 chỉ vàng 9999
3 giải NHẤT: mỗi giải 1 chỉ vàng 9999
6 giải NHÌ: mỗi giải 0,5 chỉ vàng 9999
- 9 giải BA: mỗi giải 4 hộp CumarGold New 30 viên
- 50 giải KHYẾN KHÍCH: mỗi giải 1 hộp CumarGold New 30 viên

1. Quay số trúng vàng

Nhận ngay 1 HỘP CUMARGOLD NEW miễn phí khi tích đủ 8 mã quay số trúng vàng (tương đương với 8 hộp tích điểm)

2. Quà tặng liền tay

Ngay tại thời điểm này, mua và tích điểm CumarGold New để nhận quà từ 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn. 
Điền ngay thông tin tại đây để đặt mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hoặc điền thông tin tại đây để đặt hàng chính hãng tại công ty 

GỬI TƯ VẤN

Mua CumarGold New tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc

MUA NGAY CUMARGOLD NEW TẠI CÁC NHÀ THUỐC GẦN BẠN

Bình luận (388)
Câu hỏi (0)
Bình luận mới nhất
01/08/2020
Phòng Lý
Đã sử dụng đến hộp thứ 2, các triệu chứng giảm đáng kể, đặc biệt là ợ hơi ợ chua.
28 Like · Reply 
01/08/2020
Sáng Nét
CumarGold dạng viên nang mềm rất tiện lợi sử dụng, mình đang uống được 2 tháng rồi. Bụng êm hẳn đi, các đơn đau thượng vị cũng giảm hẳn. sản phẩm tốt
17 Like · Reply 
26/07/2020
Tuyet Minh
Tôi uống CumarGold cũng được gần 1 năm rồi, uống vô mình cảm thấy ăn ngon miệng lắm. Nhất là ngủ, ngày xưa ngủ mệt mỏi lắm, nhiều khi đêm nằm mà cứ đau, tức tức ngay chỗ ngực mình mà nóng rát nữa. Bây giờ tôi ngủ thì thẳng giấc, không còn tình trạng đó nữa. Do đó tôi thấy CumarGold uống rất tốt, đặc biệt là với bệnh viêm loét dạ dày lâu năm như tôi... Công ty cũng đang có chương trình tích điểm đó mọi người, đủ 12 vỏ hộp là được tặng 1 hộp"
15 Like · Reply 
07/03/2020
Khanh Toan
Bị viêm loét dạ dày mạn tính 13 năm là 13 năm tôi sống chung với các cơn đau vùng thượng vị ghé qua bất chợt. Có những lúc vật lộn tưởng chừng không chịu nổi, thế rồi may mắn vào năm 2015 tôi nghe truyền hình Vĩnh Long có sản phẩm CumarGold rất tốt cho viêm loét dạ dày, mua 1 hộp ngoài hiệu thuốc Tây dùng thử ai ngờ hiệu quả đến vậy đâu chứ! Thấy có chiều hướng tốt, các cơn đau giảm đi, ợ hơi ợ chua cũng giảm, tôi dùng liền 3 tháng đủ liệu trình theo lời khuyên của dược sĩ, tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt. Vì tính chất công việc kinh doanh hay phải uống rượu bia nên giờ tôi vẫn dùng duy trì CumarGold mỗi ngày 2 viên để bảo vệ dạ dày, CumarGold bây giờ như người bạn đồng hành của tôi vậy. Rất hiệu quả, nên sử dụng!
21 Like · Reply 
26/07/2020
Nguyen Tuyet
Dùng đến hộp thứ 2 là tôi bắt đầu cảm nhận tác dụng rõ rồi. Những trieu chứng như nóng rát da dày, đầy bụng chướng hơi đã giảm. Tôi đã đặt mua thêm liêu trình 2 tháng
3 Like · Reply 
Nguyen Thi Su
Tôi dùng lieu trinh 1 thang rồi, muốn mua thêm, nhờ công ty gửi giúp tôi về dia chi cu nhe huyen Soc Son, HN 0358069922
1 Like · Reply 
23/07/2020
21/07/2020
Huy Quoc Vo
Tôi đã mua thử 1 hộp CumarGold về uống. Tôi không chắc nó có hiệu quả hay không. Thứ nhất, tôi ghét phải sử dụng thuốc dạng bột mất thời gian và lỉnh kỉnh nên tôi thấy CumarGold dạng viên nang mềm tôi rất thích. Thứ 2, đây là sản phẩm đã được nghiên cứu tiền lâm sàng ở viện 103 và nghiên cứu ở viện hàn lâm nên tôi thấy yên tâm nhiều. Quan trọng nhất là sau khi tôi sử dụng hết hộp đầu tiên tôi thấy bắt đầu giảm triệu chứng ợ chua nóng rát và lại không gây nóng trong như khi tôi uống bột nghệ, cũng không gây mệt mỏi. Tôi quyết định gọi thẳng lên tổng đài của công ty 1800 1796 để đặt mua liệu trình theo hướng dẫn khuyên dùng. Hiện giờ đã là 6 tháng sau khi tôi uống CumarGold, những cơn đau chỉ đôi khi ghé qua khi tôi uống hơi nhiều rượu thôi. Tôi cũng được khuyên là đối với bệnh mạn tính hay phải sử dụng rượu bia thì nên dùng duy trì 2 viên/ngày sau đợt liệu trình 3 tháng nữa. Tôi cho rằng đây là sản phẩm tốt cho người bệnh đau dạ dày, đặc biệt đau dạ dày lâu năm!
23 Like · Reply 
Nhàn Đăng
Tôi đã uống và cả chồng với con rể tôi cũng uống, tôi bị viêm hang vị còn chồng bị khuẩn Hp, con rể tôi bị đau dạ day
Like · Reply 
18/07/2020
Đinh Hoàng
Sản phẩm không gây nóng trong, không mệt mỏi và có đầy đủ tem mác, tôi đặt mua trực tiếp từ công ty nên không lo bị hàng giả hàng kém chất lượng đâu các bạn nhé! 
12 Like · Reply 
09/07/2020
Thanh To Thanh
Gửi cho chị thêm liêu trình 2 tháng nhé! Vẫn đia chỉ cũ nhe. Cam ơn em!
Like · Reply 
03/07/2020
Pham Thanh Dat
Anh dùng hết 3 tháng rồi muốn uống duy trì thêm được không vì anh hay phải uống rượu bia...
Like · Reply 
24/06/2020
338 Bình luận 
0 Câu hỏi
Đặt 1 câu hỏi
Quoc Cong Nguyen
Bệnh dạ dày hơn 7 năm của toi cũng đã cải thiện rất nhiều sau khi uống CumarGold 4 tháng. Ăn uống ngon miệng, ngủ ngon, không còn cảm giác chướng bụng đầy hơi nữa. Cuộc sống bây giờ thật thoải mái biết bao vì không phải khổ sở bởi những cơn đau bất chợp ập tới nữa
7 Like · Reply 
15/06/2020
Viết thêm bình luận...
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI
Trụ sở chính: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Email: cskh@cvi.vn
MIỀN BẮC
MIỀN NAM
Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI
Số điện thoại đặt hàng
(024) 3668 6938
Công ty CP CVI Miền Nam
Số điện thoại đặt hàng
(028) 3861 0162
GPKD số 0105440255
Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
Ngày cấp: 05/08/2011
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
  • Giới thiệu
  • Quy chế hoạt đông TMĐT
  • Chính sách giao nhận, chuyển hàng
  • Chính sách đổi, trả hàng
  • Chính sách bảo mật & Điều khoản sử dụng
  • Hướng dẫn mua hàng, thanh toán
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ)
1800 1796
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc từng cơ địa mỗi người

Nhận Tư Vấn

Xem Điểm Bán

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
miễn phí tại đây

Thông báo

x

ĐẶT MUA
CUMARGOLD NEW
chính hãng tại đây

Đặt hàng

Thông báo

x

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bạn hãy để lại thông tin để Dược sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn sau vài phút! Đừng để đau dạ dày có vi khuẩn HP ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn!

Thông báo

x