Tư vấn

24/01/2022

9869

4591

CÁCH XỬ LÝ BỆNH VIÊM HANG VỊ ĐÚNG - ĐỦ - AN TOÀN - KHÔNG TÁI PHÁT

bởi Dược sĩ Phạm Minh Thơm

Viêm hang vị dạ dày là tên gọi dùng để chỉ tình trạng có phản ứng viêm xảy ra ở khu vực hang vị dạ dày. Không giống với các bệnh tình trạng viêm dạ dày khác, viêm hang vị dạ dày thường chỉ khu trú tại một khu vực nhất định là hang vị, nhưng nếu có các điều kiện thuận lợi bệnh có thể lan sang các khu vực khác hoặc biến chứng gây nên các vấn đề sức khỏe khác nhau.

CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CỦA
 VIÊM HANG VỊ DẠ DÀY

3

       ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, XANH XAO


 • Luôn có cảm giác buồn nôn kể cả khi trong dạ dày không có thức ăn
 • Buồn nôn, nôn, thường gặp nhiều nhất là sáng sớm.

3

       Ợ HƠI, Ợ CHUA, ĐẮNG MIỆNG

 • Các cơn đau có thể chỉ là âm ỉ hoặc đau với cường độ mạnh.
 • Thông thường, khi bị đói hoặc ăn quá no thì mức độ đau sẽ nặng hơn. 

ĐAU VÙNG THƯỢNG VỊ

 • Các cơn đau có thể chỉ là âm ỉ hoặc đau với cường độ mạnh.
 • Thông thường, khi bị đói hoặc ăn quá no thì mức độ đau sẽ nặng hơn. 

       BUỒN NÔN

 •  Luôn có cảm giác buồn nôn kể cả khi trong dạ dày không có thức ăn
 • Buồn nôn, nôn, thường gặp nhiều nhất là sáng sớm.

ĐỪNG CHỦ QUAN

NẾU KHÔNG CHỮA TRỊ SỚM BỆNH SẼ GÂY NÊN NHIỀU BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

UNG THƯ DẠ DÀY

VIÊM LOÉT HANG VỊ

HẸP MÔN VỊ

XUẤT HUYẾT DẠ DÀY

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ cho các biến chứng này cao GẤP 7-12 LẦN so với điều trị các bệnh dạ dày thông thường.

VÌ SAO DÙ ĐÃ CỐ GẮNG CHỮA TRỊ NHƯNG BỆNH
MÃI KHÔNG KHỎI?

 • Do vị trí cấu tạo đặc biệt: Hang vị là bộ phận thấp nhất và chịu áp lực lớn nhất ở dạ dày, luôn luôn phải tiếp xúc với thức ăn và acid dư thừa Chính vì thế, vị trí này thường có nguy cơ bị tổn thương cao gấp nhiều lần so với những khu vực khác. 
 • Do có sự xuất hiện của vi khuẩn HP: Theo các thống kê, đối với bệnh viêm hang vị dạ dày thì tỉ lệ có vi khuẩn HP là 50 – 60%. Tuy nhiên, hiện nay tỉ lệ HP kháng kháng sinh và tái nhiễm rất cao. Và đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bệnh chữa mãi không khỏi.
 • Do người bệnh lựa chọn sai phương pháp và nôn nóng trong việc điều trị: Điều trị viêm hang vị không phải ngày một ngày hai, uống 2-3 tuần thấy êm êm nên nghĩ rằng đã khỏi rồi bỏ ngang. Điều này dễ tạo cơ chế nhờn thuốc. Ảnh hưởng đến quá trình điều trị sau này. Trên thực tế, bệnh dạ dày muốn điều trị hoàn toàn phải mất từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Do không thay đổi chế độ ăn uống: Hang vị khi bị tổn thương rất nhạy cảm, việc người bệnh không thay đổi chế độ ăn uống phù hợp với tình trạng bệnh sẽ khiến các vết loét không những không lành lại mà còn lan rộng ra.
 • Bị nhờn thuốc và gặp các tác dụng phụ: Sử dụng thuốc Tây thường xuyên sẽ gây nên tình trạng nhờn thuốc, rối loạn tiêu hóa, thậm chí còn tác động rất xấu lên chức năng của gan, thận gây suy thận, xơ gan, ung thư… Hiện nay, tỉ lệ vi khuẩn HP kháng kháng sinh ngày một tăng cao, cộng với khả năng phát triển nhanh và dễ lây nhiễm của loại vi khuẩn này khiến cho việc điều trị bằng thuốc Tây không còn mang lại hiệu quả cao như trước.   

CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN CÁCH XỬ LÝ BỆNH ĐÚNG - ĐỦ

Theo TS. BS Võ Hồng Minh Công – Trưởng Khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, việc điều trị bệnh lý viêm trợt hang vị dạ dày sẽ tuân thủ theo 3 nguyên tắc chính sau:

- Trường hợp 1: Bệnh nhân có nhiễm Hp thì phác đồ điều trị chung được áp dụng trong tất cả các bệnh viện toàn quốc được gọi là phác đồ đầu tay 4 thuốc có hoặc không có Bismuth. Phác đồ này được thực hiện trong vòng 10-14 ngày.
- Trường hợp 2: Bệnh nhân không nhiễm Hp sẽ được điều trị trong vòng 6-8 tuần bằng cách sử dụng các thuốc ức chế sản xuất acid, giảm tiết acid như nhóm thuốc antacid, nhóm thuốc PPI,…

Bởi thế, hiện nay Tây Y thường được ưu tiên sử dụng để cắt triệu chứng cấp tính, sau đó người bệnh có thể chuyển sang uống các sản phẩm thảo dược chuẩn hóa có hoạt chất Curcumin (trong Củ Nghệ) để hỗ trợ quá trình làm lành niêm mạc dạ dày, ức chế hoạt động của vi khuẩn HP.

Nguyên tắc 1
Sử dụng thuốc điều trị 


Trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh cần kết hợp loại bỏ hoặc hạn chế các nguyên nhân gây bệnh từ những nếp sống sinh hoạt không lành mạnh như: ăn uống không điều độ, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng thuốc giảm đau,…

Nguyên tắc 2
Điều chỉnh chế độ sinh hoạt 


Trên thực tế, nhiều người bệnh không thể sử dụng thuốc Tây do bị kháng kháng sinh hoặc cơ địa yếu (mệt mỏi, gặp tác dụng phụ mỗi khi dùng). Hơn nữa, phác đồ Tây y chỉ kéo dài tối đa 4 tuần do tồn tại nhiều tác dụng phụ, trong khi niêm mạc dạ dày lại cần khoảng 3-12 tháng điều trị liên tục để phục hồi hoàn toàn. Thậm chí khi đã diệt hết vi khuẩn Hp bằng kháng sinh, nhiều người vẫn bị đau rát, ợ hơi, đầy bụng… vì niêm mạc dạ dày chưa được làm lành.


Nguyên tắc 3
Dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị


Bạn bị viêm hang vị, đã chữa trị một thời gian dài nhưng bệnh vẫn tái phát. Hãy để lại thông tin để chuyên gia tư vấn cách điều trị đúng - đủ - an toàn nhất!

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Để chuyên gia giúp bạn!

TƯ VẤN NGAY


CUMARGOLD NEW
HỖ TRỢ ĐẨY LÙI VIÊM HANG VỊ DẠ DÀY TỪ CĂN NGUYÊN

Với mong muốn mang lại hiệu quả nhanh - mạnh và toàn diện hơn trong việc hỗ trợ điề.u t.rị bện.h dạ dày, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của CumarGold đã phát triển thế hệ Cumargold New - giữ nguyên thành phần ưu việt của sản phẩm cũ và bổ sung thêm chiết xuất gừng chuẩn hóa - nhân đôi cơ chế tác động tới vi khuẩn Hp và những tổn thương ở dạ dày.

Sản phẩm dạ dày đầu tiên chứa bộ đôi hợp chất Nano Curcumin & Gừng chuẩn hoá

CHUYỂN GIAO TỪ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU CỦA VIỆN HÀN LÂM KH & CN VIỆT NAM

Nghiên cứu chứng minh hiệu quả thành phần trong CumarGold New

Nghiên cứu Lâm sàng hiệu quả của Curcumin trên bệnh nhân viêm loét dạ dày

Nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm nghiên cứu Khoa dược, bệnh viện Siriraj, Bangkok, Thái Lan năm 2001 trên 45 bệnh nhân: Curcumin trong CumarGold có khả năng giảm viêm, làm lành vết loét hiệu quả

Khoa Nghiên cứu và Phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Father Muller (Ấn Độ), năm 2013 cho thấy Gừng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa loét dạ dày do các nguyên nhân như thuốc chống viêm, vi khuẩn Hp, stress gây ra. Ngoài ra kết quả nghiên cứu cũng làm sáng tỏ khả năng giảm nôn, ức chế vi khuẩn HP ở Gừng. 

Nghiên cứu tác dụng của Gừng giúp giảm loét
 giảm viêm, giảm nôn, ợ chua hiệu quả

Nano Curcumin trong CumarGold New (sản xuất theo công nghệ của Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam), qua thử nghiệm, nguyên liệu này đã được chứng minh có hiệu quả gấp 40 lần Curcumin thông thường (số liệu từ Phòng Polyme Chức năng và Vật liệu Nano, Viện Hóa học).

Nghiên cứu Nano Curcumin trong CumarGold New đạt hiệu quả gấp 40 lần Curcumin thường

Nghiên cứu tại Viện nghiên cứu quốc gia về các bệnh tiêu hóa, Ấn Độ năm 2009. Kết quả cho thấy Curcumin ức chế cả 65 chủng vi khuẩn HP, gây viêm loét dạ dày.

Nghiên cứu hiệu quả kháng khuẩn
tiêu diệt vi khuẩn HP

CẢI THIỆN BỆNH DẠ DÀY TỪNG NGÀY

Thông qua các kiểm nghiệm tiền lâm sàng của Bệnh viện 103, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Đại học quốc gia Hà Nội và thực tế lâm sàng trên hơn 1,5_triệu người sử dụng, CurmaGold mang tới hiệu quả vô cùng rõ rệt khi bệnh nhân sử dụng đúng và đủ liệu trình ba tháng: 

Sau 1-2 tuần:

Giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày như đau rát thượng vị, ợ hơi, buồn nôn, đầy bụng khó tiêu, ăn không ngon, mất ngủ…

Sau 4-8 tuần:

Các triệu chứng xuất hiện rất ít, niêm mạc dạ dày được phục hồi, ức chế được vi khuẩn HP, bệnh nhân ăn ngon, tiêu hóa ổn định.

Sau 9-12 tuần:

Các triệu chứng không còn, bệnh nhân sinh hoạt bình thường, thoải mái, dễ chịu. Nguy cơ biến chứng được đẩy lùi, ngăn ngừa khả năng tái lại.

Lưu ý: Ngay cả khi các triệu chứng không còn, bệnh nhân vẫn nên dùng đủ liệu trình 1-2 tháng để phục hồi tổn thương sâu ở niêm mạc dạ dày, ngăn tái phát và hạn chế biến chứng lâu dài.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp tất cả các thắc mắc về bệnh đau dạ dày cho bạn*

CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH
 ĐỀU KHUYÊN DÙNG

"Một trong những sản phẩm chứa Curcumin được nghiên cứu ở Việt Nam, có bản quyền thực nghiệm trên người bệnh là CumarGold New. Có thực chứng trên người tiền lâm sàng ở Bệnh viện 103, sản xuất theo công nghệ nano thì nó đạt hiệu quả rất tốt đối với bệnh nhân viêm hang vị dạ dày." 

BS. TRẦN NGỌC LƯU PHƯƠNG

Trưởng Khoa Nội soi Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP.HCM

CUMARGOLD NEW

 • Người bị viêm loét dạ dày, hang vị dạ dày cấp và mạn tính
 • Viêm xung huyết dạ dày
 • Rối loạn tiêu hóa do chức năng dạ dày kém
 • Hỗ trợ cho các phác đồ điều trị nhiễm khuẩn HP bằng kháng sinh, nhờn kháng sinh
 • Người đang thực hiện hoá trị, xạ trị

CUMARGOLD NEW

Đối tượng

NÊN SỬ DỤNG

NGƯỜI DÙNG THẬT

HIỆU QUẢ THẬT

Hơn 1,5 triệu người đã tin dùng CumarGold New trong suốt 8 năm qua...

Chị Bích Phượng - TP.HCM đã giảm đến 90% các triệu chứng do bệnh viêm hang vị gây ra.

Cô Tuyết Minh - Viêm loét dạ dày có polip đã ổn định

Chú Phạm Thế Chùy - Phục hồi bệnh viêm xung huyết hang vị mạn tính

Chú Phạm Thế Chùy - Phục hồi bệnh viêm xung huyết hang vị mạn tính

CumarGold New - Giải pháp hỗ trợ bệnh viêm hang vị
Hiệu quả - Không tái phát

MUA VỚI ƯU ĐÃI NGAY

Liên hệ đặt mua tại đây để nhận
Ưu đãi MUA 8+1

TRUYỀN HÌNH VTV ĐƯA TIN VỀ CUMARGOLD NEW

Chương trình thời sự VTV1 giới thiệu CumarGold New là giải pháp giảm nhanh cơn đau, lành nhanh vết loét, ức chế vi khuẩn HP cho người đau dạ dày

PGS TS Nguyễn Thị Vân Hồng - Phó trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai chia sẻ về CumarGold New: Sản phẩm giúp ức chế vi khuẩn HP, làm lành vết loét, ngăn vi khuẩn HP gây hại cho dạ dày hiệu quả.

“CumarGold có những yếu tố tác động rất quan trọng, làm giảm các cái acid trong dạ dày, bao niêm mạc, làm lành vết thương, chống xâm nhập của những thương tổn cũng như vi khuẩn, và một điểm quan trọng nữa là nó ức chế, nó có enzym ức chế để không tạo ra các acid amin (môi trường hoạt động mạnh của Hp). Chính vì những lý do đó chúng ta có thể sử dụng CumarGold để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh dạ dày
TS Nguyễn Thị Quỹ – Phó CT Hội tiêu hóa Hà Nội

CumarGold NEW nhận được cấp phép từ Bộ Y tế và kiểm định từ Viện Kiểm nghiệm An toàn Quốc gia cùng vô vàn giải thưởng danh giá khác.

XÁC THỰC CHẤT LƯỢNG TỪ CƠ QUAN CHUYÊN MÔN

ĐẶT NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CỰC LỚN 

ĐẶT HÀNG HÔM NAY TIẾT KIỆM 275.000

ĐẶT HÀNG NGAY

Bình luận (388)

Câu hỏi (0)

Bình luận mới nhất

01/01/2022

Phòng Lý

Lúc trước tôi uống CumarGold rất tốt, giờ có CumarGold New tốt hơn nên tôi lại tiếp tục tin dùng

28 Like · Reply 

05/02/2022

Sáng Nét

CumarGold dạng viên nang mềm rất tiện lợi sử dụng, mình đang uống được 2 tháng rồi. Bụng êm hẳn đi, các đơn đau thượng vị cũng giảm hẳn. sản phẩm tốt

17 Like · Reply 

15/02/2022

Tuyet Minh

Tôi uống CumarGold cũng được mấy năm rồi, uống vô mình cảm thấy ăn ngon miệng lắm. Nhất là ngủ, ngày xưa ngủ mệt mỏi lắm, nhiều khi đêm nằm mà cứ đau, tức tức ngay chỗ ngực mình mà nóng rát nữa. Bây giờ tôi ngủ thì thẳng giấc, không còn tình trạng đó nữa. Giờ có sản phẩm mới là CumarGold New, hiệu quả nhanh hơn lại có chương trình ưu đãi hơn là tích 8 điểm là được tặng luôn 1 hộp. Vừa hiệu quả, giá cả lại phải chăng nên tôi cứ uống tiếp để phòng bệnh.

15 Like · Reply 

06/02/2022

Khanh Toan

Bị viêm hang vị dạ dày mạn tính 13 năm là 13 năm tôi sống chung với các cơn đau vùng thượng vị ghé qua bất chợt. Có những lúc vật lộn tưởng chừng không chịu nổi, thế rồi may mắn vào năm 2015 tôi nghe truyền hình Vĩnh Long có sản phẩm CumarGold rất tốt cho viêm loét dạ dày, mua 1 hộp ngoài hiệu thuốc Tây dùng thử ai ngờ hiệu quả đến vậy đâu chứ! Thấy có chiều hướng tốt, các cơn đau giảm đi, ợ hơi ợ chua cũng giảm, tôi dùng liền 3 tháng đủ liệu trình theo lời khuyên của dược sĩ, tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt. Vì tính chất công việc kinh doanh hay phải uống rượu bia nên giờ tôi vẫn dùng duy trì CumarGold mỗi ngày 2 viên để bảo vệ dạ dày, CumarGold bây giờ như người bạn đồng hành của tôi vậy. Rất hiệu quả, nên sử dụng!

21 Like · Reply 

06/02/2022

Nguyen Tuyet

Dùng đến hộp thứ 2 là tôi bắt đầu cảm nhận tác dụng rõ rồi. Những trieu chứng như nóng rát da dày, đầy bụng chướng hơi đã giảm. Tôi đã đặt mua thêm liêu trình 2 tháng

3 Like · Reply 

Nguyen Thi Su

Tôi dùng lieu trinh 1 thang rồi, muốn mua thêm, nhờ công ty gửi giúp tôi về dia chi cu nhe huyen Soc Son, HN 0358069922

1 Like · Reply 

07/02/2022

07/02/2022

Huy Quoc Vo

Tôi đã mua thử 1 hộp CumarGold New về uống. Tôi không chắc nó có hiệu quả hay không. Thứ nhất, tôi ghét phải sử dụng thuốc dạng bột mất thời gian và lỉnh kỉnh nên tôi thấy CumarGold New dạng viên nang mềm tôi rất thích. Thứ 2, đây là sản phẩm đã được nghiên cứu tiền lâm sàng ở viện 103 và nghiên cứu ở viện hàn lâm nên tôi thấy yên tâm nhiều. Quan trọng nhất là sau khi tôi sử dụng hộp đầu tiên tôi thấy bắt đầu giảm triệu chứng ợ chua nóng rát và lại không gây nóng trong như khi tôi uống bột nghệ, cũng không gây mệt mỏi. Tôi quyết định gọi thẳng lên tổng đài của công ty 1800 1796 để đặt mua liệu trình theo hướng dẫn khuyên dùng. Hiện giờ đã là 6 tháng sau khi tôi uống CumarGold New, những cơn đau chỉ đôi khi ghé qua khi tôi uống hơi nhiều rượu thôi. Tôi cũng được khuyên là đối với bệnh mạn tính hay phải sử dụng rượu bia thì nên dùng duy trì 2 viên/ngày sau đợt liệu trình 3 tháng nữa. Tôi cho rằng đây là sản phẩm tốt cho người bệnh đau dạ dày, đặc biệt đau dạ dày lâu năm!

23 Like · Reply 

Nhàn Đăng

Tôi đã uống và cả chồng với con rể tôi cũng uống, tôi bị viêm hang vị còn chồng bị khuẩn Hp, con rể tôi bị đau dạ day

Like · Reply 

08/02/2022

Đinh Hoàng

Sản phẩm không gây nóng trong, không mệt mỏi và có đầy đủ tem mác, tôi đặt mua trực tiếp từ công ty nên không lo bị hàng giả hàng kém chất lượng đâu các bạn nhé! 

12 Like · Reply 

09/202022

Thanh To Thanh

Gửi cho chị thêm liêu trình 2 tháng nhé! Vẫn đia chỉ cũ nhe. Cam ơn em!

Like · Reply 

10/02/2022

Pham Thanh Dat

Anh dùng 3 tháng rồi muốn uống duy trì thêm được không vì anh hay phải uống rượu bia...

Like · Reply 

10/02/2022

Quoc Cong Nguyen

Bệnh dạ dày hơn 7 năm của toi cũng đã cải thiện rất nhiều sau khi uống CumarGold 4 tháng. Ăn uống ngon miệng, ngủ ngon, không còn cảm giác chướng bụng đầy hơi nữa. Cuộc sống bây giờ thật thoải mái biết bao vì không phải khổ sở bởi những cơn đau bất chợp ập tới nữa

7 Like · Reply 

11/02/2022

Viết thêm bình luận...

338 Bình luận 

0 Câu hỏi

Đặt 1 câu hỏi

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Trụ sở chính: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3668 6938
Email: cskh@cvi.vn

MIỀN BẮC

MIỀN NAM

Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI
Số điện thoại đặt hàng
(024) 3668 6938

Công ty CP CVI Miền Nam
Số điện thoại đặt hàng
(028) 3861 0162

GPKD số 0105440255
Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
Ngày cấp: 05/08/2011

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

 • Giới thiệu
 • Quy chế hoạt đông TMĐT
 • Chính sách giao nhận, chuyển hàng
 • Chính sách đổi, trả hàng
 • Chính sách bảo mật & Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng, thanh toán

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ)

1800 1796

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc từng cơ địa mỗi người

Dược sỹ. Phạm Thơm

Chuyên gia  tư vấn tiêu hoá

10 năm kinh nghiệm

Đăng ký
TẠI ĐÂY

Giá bán lẻ CumarGold Fast chính hãng

320.000 đ/hộp

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

Thời gian khuyến mãi không còn nhiều, hãy là người đăng ký sớm nhất

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

1.920.000 VNĐ

1.600.000 VNĐ

Thông báo

x

Miễn phí giao hàng

Đồng kiểm hàng

Dược sĩ chuyên môn theo sát trong quá trình sử dụng

ĐẶT MUA CUMARGOLD FAST

ĐỂ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

VỚI GIÁ ƯU ĐÃI MUA 5 TẶNG 1

GỬI TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bác sĩ, dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp

TƯ VẤN NGAY

ĐẶT MUA CUMARGOLD NEW

Ưu đãi mua 8 tặng 1 bằng hình thức tích điểm (Liệu trình Tối ưu)

ĐẶT HÀNG NGAY