Skip to main content

CumarGold New – Hỗ trợ xử lý Hp dạ dày tái đi tái lại từ thảo dược chuẩn hoá

 • Ngày đăng:

  13/07/2021
 • Lần cập nhật cuối:

  17/07/2023
 • Số lần xem

  203

Được chẩn đoán loạn sản dạ dày và có chỉ định mổ, tuy nhiên, chú Lê Hồng Kỳ tại Hà Tĩnh lại từ chối lời khuyên của chuyên gia để “liều mình” dùng một giải pháp khác. Và cái kết sẽ được hé lộ trong nội dung của bài viết dưới đây.

10 năm kiên trì điều trị vẫn cay đắng nhận kết quả loạn sản dạ dày

Chú Lê Hồng Kỳ ở tổ dân phố 2 phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh mắc viêm loét dạ dày có khuẩn Hp từ tháng 8/2002 với những biểu hiện nóng rát, xót ruột, ợ nóng ợ hơi liên tục, thượng vị đau rát, khi đói là thấy bụng cồn cào, khi no lại căng tức, đầy bụng.

Chú Kỳ nhiều năm bị những cơn đau dạ dày hành hạ

Từ năm 2002 đến 2010 chú Kỳ đã sử dụng các phác đồ kháng sinh của bệnh viện tới các bài thuốc nam, thuốc bắc, thậm chí là thuốc lấy từ Lào, Campuchia hay thuốc lá của thầy lang người dân tộc… tuy nhiên do chế độ ăn uống, sinh hoạt bất hợp lý nên bệnh cứ đỡ rồi lại tái phát. Năm 2012, do bị đau thượng vị suốt 2 tuần không giảm, chú Kỳ đi nội soi và xét nghiệm lại thì được chẩn đoán có HP gen CagA cực độc gây loạn sản, nếu không xử lý sớm và đúng cách thì nguy cơ ung thư rất cao. Đáng lo ngại hơn, chú bị kháng kháng sinh nên khả năng điều trị thất bại tương đối cao.

Tin như sét đánh ngang tai khiến chú Kỳ không khỏi bàng hoàng. Lúc này chú chẳng biết làm gì hơn là tuân thủ đúng chỉ định từ bác sĩ.

Chú Kỳ tin tưởng lựa chọn sản phẩm CumarGold New
Chú Kỳ thử sử dụng CumarGold và nhận kết quả bất ngờ

Sự thay đổi kì diệu chỉ sau một thời gian

Trong lúc lo lắng nhất, chú Kỳ vô tình đọc được thông tin trên báo Người cao tuổi và biết tới sản phẩm CumarGold hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Theo giới thiệu, sản phẩm có chứa Nano Curcumin giúp hỗ trợ tăng cường khả năng ức chế Hp dạ dày và hỗ trợ làm lành vết loét hiệu quả.

Nhận thấy đây là sản phẩm từ thảo dược lại đã được Bộ Y tế cấp phép nên chú Kỳ ra hiệu thuốc mua 6 hộp CumarGold về sử dụng kết hợp với các phương pháp khác. Vừa hay cũng có một vị khách cũng tới mua CumarGold và chia sẻ: “Tôi bị đau dạ dày, uống CumarGold này hiệu quả lắm”, chú cũng yên tâm hơn phần nào.

Sau một khoảng thời gian sử dụng CumarGold kết hợp với một số biện pháp khác, chú Kỳ không khỏi bất ngờ khi thấy các cơn đau đã dịu hơn hẳn. Lúc này chú đã có thể sinh hoạt bình thường, ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn. Kiên trì dùng thêm, các triệu chứng như đau rát, ợ hơi, đầy bụng cũng cải thiện rõ ràng.

Chú Kỳ đánh giá cao hiệu quả hỗ trợ dạ dày của CumarGold

Theo đúng hẹn chú Kỳ đến viện 108 kiểm tra lại thì được bác sĩ thông báo kết quả tình trạng loạn sản đang cải thiện tốt, vi khuẩn HP khó có thể gây hại cho dạ dày nữa. Chú Kỳ lại tiếp tục sử dụng sản phẩm kết hợp với ăn uống kiêng khem, sinh hoạt điều độ.

Sau khi đi khám lần thứ 2, cũng là lúc hết liệu trình, dạ dày của chú đã có nhiều tiến triển tốt. Với kết quả này, chú Kỳ càng thêm tin yêu CumarGold và quyết định sử dụng lâu dài để hỗ trợ ngăn bệnh tái phát, bảo vệ dạ dày.

Cứ thế, chú Kỳ đã dùng CumarGold suốt 7 năm, tới cuối năm 2020, chú chuyển qua dùng CumarGold New – bản cải tiến với hiệu quả vượt trội hơn so với thế hệ sản phẩm cũ. Sức khỏe và tình trạng dạ dày của chú đã cải thiện rất nhiều, chú có thể ăn uống bình thường, thể trạng cũng tốt hơn, da dẻ hồng hào, đề kháng tốt. Nhìn hình ảnh của bây giờ, có lẽ chẳng ai đoán được chú đã từng trải qua giai đoạn “thập tử nhất sinh” vì bệnh dạ dày.

CumarGold New được hơn 10.000 nhà thuốc lựa chọn là sản phẩm hỗ trợ cho người đau dạ dày, viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP.

Tìm mua CumarGold New tại nhà thuốc uy tín gần bạn nhất

 

Còn nhiều trường hợp khác như chú Kỳ

Không chỉ riêng chú Kỳ, còn rất nhiều trường hợp khác cũng đã cải thiện bệnh dạ dày dù đã cận kề “cửa tử”.

Anh Quách Trí Dũng: “Tôi đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm, kể cả thuốc tây nhưng không thấy được hiệu quả rõ rệt. Từ khi tin dùng CumarGold New tôi cảm nhận rõ những thay đổi trọng bệnh viêm hang vị có khuẩn hp của mình. Các triệu chứng đau dạ dày, ợ hơi dần mất đi, tôi ăn uống ngon miệng hơn, tinh thần thoải mái hơn.”

Anh Đặng Xuân Phước (Bắc Giang) – Viêm loét dạ dày 23 năm: “Đau tới mức mà mình cảm thấy không cần giàu nghèo gì nữa, chỉ cần sức khoẻ. Tới khi gặp được CumarGold New, cuộc sống của mình đã cải thiện.[…] Anh chị em cố gắng nên dùng, thứ nhất nó tốt cho sức khoẻ, thứ 2 nó phù hợp với túi tiền của mọi người dân”.

Chị Trần Thị Phương, Đồng Tháp: “Từ ngày uống CumarGold New, tôi không còn đau rát, ợ hơi, ợ chua nữa. Tôi ăn uống không cần kiêng khem luôn nên giờ khỏe mạnh lắm, lại tăng cân nữa.” 

Chị Nguyễn Thị Thìn (Hiệu trưởng Tiểu học Quản Thắng – Thanh Hoá) – Viêm trợt dạ dày: Bản thân tôi cảm thấy sản phẩm có những thành phần mà tôi không cảm thấy nghi ngờ, và khi sử dụng tôi còn thấy hiệu quả nữa nên tôi quyết định sử dụng lâu dài dù không còn đau dạ dày nữa. Sử dụng lâu dài không những bảo vệ dạ dày, hỗ trợ phòng ngừa ung thư mà còn trẻ ra mà nước da còn đẹp hơn nên nhiều giáo viên đau dạ dày ở trường cũng dùng theo tôi”.

  

Cô Hồ Thị Thuý Lang ở Tp.Hồ Chí Minh: “Tôi đã từng điều trị bệnh viêm loét dạ dày nhiễm khuẩn HP suốt từ năm 2015 nhưng bệnh cứ tái đi tái lại không dứt. Chỉ đến khi được giới thiệu sử dụng CumarGold New tôi mới thực sự thấy được những thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Đều đặn liều lượng 6 viên/ngày, tôi ăn uống ngon miệng hơn, không còn cảm giác ợ hay đầy bụng sau khi ăn, những cơn đau dạ dày cũng giảm rõ rệt.”

Nhiều trường hợp mãn tính 10 – 20 năm đã cải thiện dạ dày sau khi đến với CumarGold New. Bạn sẽ là người tiếp theo! Hãy tìm mua CumarGold New tại nhà thuốc gần bạn nhất ngày TẠI ĐÂY!

CumarGold New – giải pháp khoa học cho bệnh viêm loét dạ dày có khuẩn HP

CumarGold New hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày vi khuẩn HP hiệu quả, an toàn

Thông qua thực tế sử dụng của hơn 1,5 triệu người bệnh trong gần 10 năm, CumarGold New chứng minh giải quyết hiệu quả tới 90% các vấn đề của bệnh dạ dày:

 • Hỗ trợ ức chế 65 chủng vi khuẩn Hp (kể cả chủng kháng kháng sinh), khiến vi khuẩn Hp suy yếu hoạt động, không tiết ra độc tố gây viêm loét niêm mạc dạ dày.
 • Hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày, mau lành các vết viêm – loét – trợt.
 • Hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị và tăng cường tiết chất nhầy mucin để bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm tác động gây viêm loét tới niêm mạc dạ dày
 • Hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng của bệnh dạ dày như đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, trào ngược, buồn nôn…
 • Hỗ trợ tiêu hoá, giúp ăn ngon miệng, giảm tình trạng đầy chướng, khó tiêu…
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hoá trị và xạ trị.

Tìm mua CumarGold New tại nhà thuốc uy tín gần bạn nhất

CumarGold New là sản phẩm ứng dụng Nano Curcumin cho dạ dày được giới chuyên môn đánh giá cao

 1. Bs. Trần Ngọc Lưu Phương – Trưởng Khoa Nội soi Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP.HCM: “Một trong những sản phẩm chứa Curcumin được nghiên cứu ở Việt Nam, có bản quyền thực nghiệm trên người bệnh là CumarGold New. Có thực chứng trên người tiền lâm sàng ở Bệnh viện 103, sản xuất theo công nghệ nano thì nó đạt hiệu quả rất tốt đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày.”

TS.Bác Sĩ Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Phó Tổng thư ký Tổng hội y học Việt Nam nhận định CumarGold New là sản phẩm tốt cho bệnh viêm loét dạ dày, mang lại hiệu quả vượt trội, góp gần hỗ trợ và rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng – Phó trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai cho biết CumarGold New có khả năng giúp hỗ trợ ức chế các vi khuẩn Hp – nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng viêm loét dạ dày. Sản phẩm giúp ngăn ngừa tái phát và các biến chứng nguy hiểm:

Lý do hơn 300 chuyên gia khuyên dùng CMG New

CumarGold New là sản phẩm thay thế CumarGold 7 năm có mặt trên thị trường. Sản phẩm là thành tựu nghiên cứu kết hợp giữa các thành phần Nano Curcumin cùng chiết xuất gừng chuẩn hóa mang lại tác dụng vượt trội cho bệnh nhân dạ dày. Đã có hơn 300 chuyên gia tại Việt Nam dành lời khen ngợi cũng như đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm. 

Các cơ sở y tế lớn như viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam, Đại học Quốc gia đều đã có những nghiên cứu và xác nhận về hiệu quả trong việc hỗ trợ ức chế vi khuẩn Hp, cải thiện căn bệnh dạ dày của CumarGold. Cụ thể:  

 • Đã được xác nhận hấp thu và phát huy hiệu quả trên 95%, không gây độc khi sử dụng liều cao hay dùng trong thời gian dài tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Nano Curcumin trong CumarGold New được Viện Hàn Lâm chứng minh có thể hỗ trợ ức chế 65 chủng vi khuẩn HP.
 • Được Bộ y tế xác nhận về hiệu quả giảm đau nhanh, hỗ trợ làm lành niêm mạc dạ dày.
 • Giảm nhanh các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua,… 
 • Không gây tác dụng phụ, an toàn với trẻ em trên 2 tuổi và phụ nữ sau sinh
 • Nano Curcumin trong CumarGold New có chất lượng vượt trội

  Gần một thập kỷ gắn bó với người bệnh dạ dày trên khắp cả nước, CumarGold New đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy, yêu thích tuyệt đối trước vô vàn các sản phẩm khác. Hãy sử dụng CumarGold New như cách mà 1,5 triệu người đã vượt qua bệnh dạ dày thành công, không lo tái phát.

   

  Đến ngay nhà thuốc gần nhất để được dược sĩ chuyên môn tư vấn và mua sản phẩm chính hãng!

  XEM NGAY ĐIỂM BÁN GẦN BẠN NHẤT

  Đặt câu hỏi, chuyên gia tư vấn TẠI ĐÂY

  hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1800-1796

  Nếu những gì bạn từng sử dụng trước đây chưa mang lại hiệu quả, hãy dùng CumarGold New để thấy sự khác biệt! Đi cùng CumarGold New, bệnh dạ dày của bạn chắc chắn sẽ được kiểm soát!

  Điền thông tin vào bảng dưới đây và bấm "ĐẶT HÀNG" để mua sản phẩm

  Đặt hàng

  Thông báo

  x

  Hoặc mua sản phẩm tại hệ thống hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

  Lưu ý: Hãy cho dược sĩ nhà thuốc xem hình ảnh sản phẩm và hỏi đúng tên "Cu-ma-gôn-niu" để tránh mua nhầm sang sản phẩm khác.

   
Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CUMARGOLD NEW – THƯƠNG HIỆU NANO CURCUMIN 10 NĂM UY TÍN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x