Skip to main content

VỀ CUMARGOLD

Khi chúng ta khoẻ mạnh, chúng ta có vô vàn dự định, vô vàn ước mơ muốn được thực hiện. Nhưng khi đau ốm, bệnh tật điều lớn lao nhất chúng ta mong ước lại chỉ giản đơn là “ước được trở lại cuộc sống bình thường” để làm những điều bình thường như bao người khác.

Cuộc sống bình thường tưởng như nhàm chán nhưng lại là ước mơ của nhiều người và cũng là nền tảng để chúng ta tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn với nhiều dấu ấn rực rỡ hơn.

CumarGold ra đời cũng từ những thứ hết sức bình thường – Củ Nghệ, loại củ không thể thân thuộc hơn với người Việt. Bằng sự nỗ lực không ngừng của các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, Nghệ đã được nâng cấp độ độ hấp thu và phát huy hiệu quả lên gấp 95% và trở thành Nano Curcumin – một trong những chế phẩm thảo dược có nhiều công dụng nhất đối với cơ thể con người.

Ngày 29/10/2013, khi các nhà nghiên cứu tại Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam công bố sản xuất thành công Nano Curcumin, đưa Việt Nam trở thành nước thứ 10 trên thế giới đạt được cột mốc vĩ đại này cũng là lúc thương hiệu CumarGold – Sản phẩm hỗ trợ dạ dày, ung bướu từ Nano Curcumin đầu tiên của Việt Nam chính thức có mặt trên thị trường dược phẩm.

Theo chân CumarGold, nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ Nano Curcumin cũng đã ra đời… Từ chỗ xa lạ với người Việt, Nano Curcumin dần trở nên phổ biến thậm chí có phần bão hoà và “mất giá” vì những sản phẩm “đội lốt” kém chất lượng.

Đối với chúng tôi Nano Curcumin vừa là linh hồn thương hiệu, vừa là sứ mệnh của doanh nghiệp với cộng đồng. Chúng tôi cần làm điều gì đó để vừa gìn giữ giá trị của Nano Curcumin, vừa bảo vệ quyền lợi của hàng triệu người dùng. Đó chính là lý do, từ một sản phẩm hỗ trợ bệnh dạ dày, ung bướu ban đầu, CumarGold đã chính thức trở thành thương hiệu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp toàn diện, đồng hành và giúp khách hàng lấy lại sự tự tin để đưa cuộc sống bình thường trở thành cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Không đi theo sự phát triển xô bồ, CumarGold cố gắng phát triển các sản phẩm theo hướng bền vững nhất. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm được tạo ra luôn là cả quá trình nghiên cứu, chứng thực tiền lâm sàng lâu dài; là sự đầu tư và chuẩn hoá từ vùng trồng dược liệu tới khâu đóng gói và phân phối tới người tiêu dùng.

Chúng tôi gom nhặt những điều bình thường nhất, bằng tất cả tâm huyết của người làm dược, chúng tôi tạo ra những giá trị cao cấp để mang tới những sản phẩm có chất lượng vượt trội, có hiệu quả bền vững cho người tiêu dùng.

Chúng tôi là CumarGold – thương hiệu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ Nano Curcumin hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 về các sản phẩm sản xuất từ Nano Curcumin cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh

– Nâng tầm Nano Curcumin Việt, tận dụng sức mạnh, tác dụng của Nano Curcumin để tạo ra những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tiện lợi, hiệu quả cao, an toàn, giá thành hợp lý cho người Việt.

– Là người bạn đồng hành trong mọi hành trình chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ khi sinh ra tới khi về già của bạn và những người thân yêu giúp bạn biến cuộc sống bình thường trở thành cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x