Skip to main content

Hơn 2 thập kỷ ôm bụng vì viêm loét dạ dày và sự cải thiện kỳ diệu

  • Ngày đăng:

    14/09/2022
  • Lần cập nhật cuối:

    02/01/2024
  • Số lần xem

    968

Mới ngoài 40 tuổi nhưng anh Phước đã có hơn 20 năm mắc bệnh viêm loét dạ dày, khổ sở vì đau thắt ruột gan, nóng rát thượng vị hết ngày này tới ngày khác. Lo ngại thuốc tây nhiều tác dụng phụ, chuyển sang thuốc nam cũng chỉ cầm cự được một thời gian, vậy mà chăm chỉ sử dụng giải pháp mới bằng thảo dược, bệnh dạ dày anh Phước đã được cải thiện rất nhiều, giúp anh trở lại cuộc sống bình thường.

Bị đau dạ dày từ thời niên thiếu, đến khi trưởng thành loét ngày càng tăng

Suốt những năm tháng nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh Đặng Xuân Phước (Bắc Giang) không nhớ nổi đã trải qua bao nhiêu đợt tái phát ở bệnh viêm loét dạ dày. Mặc dù uống thuốc tây giúp cải thiện cơn đau đáng kể nhưng anh Phước cảm nhận rõ sức khoẻ bản thân ngày càng giảm sút. Những ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc khiến anh thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, tác động không nhỏ đến khả năng làm việc.

Thuốc tân dược không ổn, anh Phước chuyển sang các bài thuốc nam để an toàn hơn. Chăm chỉ đun sắc, đau thì cũng giảm nhưng lại gặp thêm triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, chán ăn. Hệ quả tất yếu sau nhiều đợt điều trị là chức năng thận suy giảm nghiêm trọng, cơ thể tích nước lại càng ọc ạch khó chịu. Ngưng sử dụng thuốc để giảm tình trạng phù nề thì bệnh lại tái phát khiến cơ thể teo tóp, sụt tới 5-6kg chỉ chưa đầy 1 tháng.

Chị gái mách nước thảo dược chuyên biệt, gạt bỏ đau đớn, vật vã triền miên

Những tưởng sẽ phải sống chung với đau dạ dày cả đời thì người chị gái đã giúp anh Phước giải toả nỗi lo lắng ấy chỉ bằng một giải pháp từ thảo dược. Bản thân chị gái anh Phước bị ung thư dạ dày đã lâu nên ngoài thuốc tây còn kết hợp thêm với các sản phẩm hỗ trợ giúp tăng đề kháng, hỗ trợ tiêu hoá, hỗ trợ làm lành các tổn thương ở đường tiêu hoá do tác động của hoá trị. Và CumarGold New là một lựa chọn được chị tin tưởng sử dụng trong thời gian dài.

Tìm hiểu kỹ thông tin, anh Phước biết được CumarGold New không có tác dụng phụ lại được rất nhiều bệnh nhân sử dụng hiệu quả, có người còn được cả kênh truyền hình lớn đưa tin. Tận mắt chứng kiến hiệu quả ở người thân và thêm hàng loạt các thông tin thuyết phục từ sản phẩm, giá thành lại hợp lý, anh quyết định đặt mua CumarGold New để thử sử dụng. 

Đối với anh Phước, việc cải thiện được bệnh viêm loét dạ dày như thời điểm hiện tại giống như một kỳ tích. Bởi trong hơn 20 năm cần mẫn điều trị, chưa một lần anh Phước thấy cơ thể thoải mái và dễ chịu như lúc này.

Anh chia sẻ: “Những ai đang mắc bệnh dạ dày nên dùng CumarGold New bởi thứ nhất tốt cho sức khoẻ, thứ hai là chi phí hợp lý và phù hợp túi tiền của mọi người dân. Tôi tin tưởng rằng khoa học hiện đại sẽ luôn có những phương pháp khắc chế được bệnh dạ dày hiệu quả. Có những lúc đau quá tôi chỉ nghĩ giàu nghèo không quá quan trọng nữa. Vậy nên, khi gặp CumarGold New sức khoẻ cải thiện được rồi thì tôi thấy tinh thần rất thoải mái, làm việc tốt và có thể đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.”

CumarGold New đang được bán tại hệ thống 10.000 nhà thuốc và chuỗi các nhà thuốc như: Long Châu, Pharmacity… trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc bán CumarGold New gần bạn nhất, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CUMARGOLD NEW – THƯƠNG HIỆU NANO CURCUMIN 10 NĂM UY TÍN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x