Skip to main content

Giới thiệu

CUMARGOLD NEW trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI (CVI Pharma) – Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI là một trong các công ty dược hàng đầu Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.

  • Sứ mệnh CVI Pharma: Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Cam kết này được toàn bộ các thành viên của CVI tuân thủ vì chúng tôi làm việc với sự đam mê để chia sẻ với khách hàng vì họ là tâm điểm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
  • Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty dược hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.
  •  Giá trị cốt lõi: Không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả điều trị của sản phẩm – Kết nối các nguồn lực và hợp tác chặt chẽ để cùng phát triển thành công – Có trách nhiệm cao với cộng đồng, vì lợi ích của xã hội

CUMARGOLD là một trong những sản phẩm tiêu biểu của CVI Pharma trên thị trường – chuyển giao từ thành công của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam với đề tài nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano nâng tầm tinh chất nghệ vàng truyền thống. Sản phẩm đã 2 năm liên tiếp được vinh danh “Thương hiệu Việt Nam tin dùng”.

Năm 2013, Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công nghệ Việt Nam kết hợp với Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI đã công bố áp dụng thành công công nghệ Nano – Micell tiên tiến thế giới để sản xuất Nano Curcumin và cho ra đời sản phẩm CumarGold. Sự xuất hiện của Curcumin dạng nano với chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ đã trở thành top 10 sự kiện khoa học tiêu biểu năm 2013.

Năm 2020, đội ngũ các nhà khoa học, dược sĩ tại công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm CumarGold New với việc giữ nguyên thành phần Nano Curcumin, Piperin và bổ sung thêm chiết xuất Gừng chuẩn hóa để nâng cao hiệu quả sản phẩm: giảm nhanh triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, chướng hơi; ức chế 65 chủng vi khuẩn HP, làm lành nhanh vết loét và thương tổn dạ dày, ngăn ngừa tái phát và biến chứng nguy hiểm.

Hầu hết đội ngũ nhân viên biên tập ở CUMARGOLD.VN đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người đọc trong công cuộc tìm kiếm thông tin y khoa và sức khỏe, đem đến những hỗ trợ và dịch vụ cần thiết. CUMARGOLD.VN dốc sức đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.

Để có những nội dung chính xác và đáng tin cậy, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi những thông tin sức khỏe và y khoa cũng có thể trở nên thân thiện, thu hút và thú vị hơn. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website để độc giả luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời luôn thấy dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết và các dịch vụ hỗ trợ hơn, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra lối đi đúng đắn nhất khi phải đối mặt với các quyết định liên quan đến sức khỏe, hay hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe của bản thân, gia đình.

Cập nhật: ngày 02 tháng 01 năm 2021

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN ĐỌC:

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x