Skip to main content

Đau Dạ Dày Bị Chướng Bụng, Khó Tiêu [CẢNH BÁO NGUY HIỂM]

Đau dạ dày bị chướng bụng cũng là lúc báo hiệu bệnh đau dạ dày của bạn đang trở nên trầm trọng. Để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra thì cùng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân và cách xử lý khi bị chướng bụng do đau bao tử gây nên dưới đây.

1. Hiện tượng đau dạ dày bị chướng bụng là gì?

Đau dạ dày chướng bụng
Đau dạ dày có bị chướng bụng không?

Đau dạ dày gây ra chướng bụng là tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương và viêm trợt, làm xuất hiện các cơn đau dạ dày. Đi kèm với đó, người bệnh sẽ có cảm giác đầy hơi chướng bụng kể cả sau khi ăn khá lâu. Đây là bệnh lý về đau dạ dày có thể gặp phải ở bất kỳ đối tượng nào.

2. Người bị chướng bụng do đau dạ dày có biểu hiện gì?

Đầy hơi sau khi ăn là triệu chứng kèm theo chướng bụng
Đầy hơi sau khi ăn là triệu chứng kèm theo chướng bụng

Người bị đau dạ dày gây chướng bụng thường gặp phải triệu chứng như sau:

 • Đầy hơi, đầy bụng kéo dài sau khi ăn: Do chức năng tiêu hóa của người bệnh kém, thức ăn khó được tiêu hóa khiến người bệnh thường có cảm giác đầy hơi, đầy bụng trên. Đặc biệt, sau khi ăn, tình trạng này càng rõ rệt hơn gây nên sự khó chịu cho người bệnh.
 • Chán ăn dẫn đến suy nhược: Đau dạ dày bị chướng bụng khiến chức năng dạ dày bị suy giảm, chất dinh dưỡng không được hấp thụ dẫn tới cơ thể suy nhược. Cùng với đó, cảm giác chua miệng sau khi ợ hơi cũng khiến người bệnh cảm thấy không ngon miệng khi ăn.
 • Người mệt mỏi, khó nuốt: Tình trạng đau dạ dày chướng bụng khiến hệ tiêu hóa hoạt động kém. Khi cơ thể không được cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết sẽ dẫn tới suy nhược cơ thể, người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi,
 • Ợ hơi chướng bụng: Cảm giác ợ hơi chướng bụng xuất hiện là do dạ dày bị tổn thương khiến hoạt động tiêu hóa chậm lại. Tình trạng này có thể xảy ra sau khi ăn gây ra sự khó chịu cho người bệnh

>> Tìm hiểu thêm: 

3. Đau dạ dày bị chướng bụng kèm theo triệu chứng nào?

Đau dạ dày chướng bụng thường hay bị ợ hơi sau khi ăn
Đau dạ dày chướng bụng thường hay bị ợ hơi sau khi ăn

Khi bị đau dạ dày chướng bụng, người bệnh có thể thấy một số triệu chứng khác xuất hiện cùng như:

 • Đau bụng: Đau bụng là dấu hiệu thường gặp phải ở những người mắc bệnh về dạ dày và đau dạ dày chướng bụng cũng không ngoại lệ. Vị trí đau ở vùng bụng trên rốn, những cơn đau thường âm ỉ, đau tức bụng khiến người bệnh cảm thấy rất khó chịu.
 • Ợ hơi, ợ nóng: Đau dạ dày chướng bụng còn kèm theo triệu chứng ợ hơi, ợ nóng. Nguyên nhân của tình trạng này là do chức năng tiêu hóa của bệnh nhân thường kém hơn so với những người bình thường, khiến thức ăn khó tiêu hóa. Lúc này để giảm áp lực, dạ dày sẽ đẩy lượng hơi ra ngoài qua đường miệng. Đặc biệt tình trạng ợ hơi, ợ nóng thường xảy ra sau khi ăn.
 • Buồn nôn: Ở những người đau dạ dày bị chướng bụng, chức năng tiêu hóa thường kém hơn so với những người bình thường. Do vậy, người bệnh luôn có cảm giác buồn nôn nhất là sau khi ăn.
 • Suy nhược, chán ăn: Cảm giác ăn không ngon miệng, đi cùng với đó là những cơn đau bụng xuất hiện sẽ khiến người bệnh cảm thấy chán ăn, cơ thể suy nhược.
 • Sụt cân: Cảm giác chán ăn, mệt mỏi khi bị đau dạ dày chướng bụng sẽ khiến cơ thể không được cung cấp đủ những dưỡng chất từ đó người bệnh rất dễ bị sụt cân.

Để giảm nguy cơ tiến triển bệnh, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800-1796 hoặc để lại thông tin tư vấn ngay TẠI ĐÂY, đội ngũ dược sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

4. Nguyên nhân bị chướng bụng do đau dạ dày

Rối loạn tiêu hoá
Rối loạn tiêu hoá

Tình trạng đau dạ dày chướng bụng có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể:

 • Do cơ thể bạn rối loạn vận động tiêu hóa ở dạ dày: Khi cơ thể bạn rối loạn vận động tiêu hóa ở dạ dày sẽ khiến thức ăn không được tiêu hóa có thể tích tụ lại và tạo ra khí hơi từ đó gây nên hiện tượng đau dạ dày chướng bụng
 • Những thói quen ăn uống không lành mạnh như nhai thức ăn vội, nuốt nhanh,…Những thói quen ăn uống không lành mạnh cũng là một trong những nguyên nhân gây hiện tượng đau dạ dày chướng bụng. Nếu bạn thường xuyên có thói quen nhai vội, nuốt nhanh, ăn quá no hoặc để bụng quá đói, vừa ăn vừa làm việc,…. sẽ làm tăng áp lực cho dạ dày, khiến quá trình tiêu hóa thức ăn bị ảnh hưởng, giảm khả năng hấp thụ những dưỡng chất cần thiết từ đó cũng gây đau dạ dày chướng bụng.
 • Do bạn ăn quá nhiều tinh bột, chất béo…Việc bạn tiêu thụ quá nhiều tinh bột, chất béo,… sẽ làm giảm khả năng tiêu hóa của dạ dày, dạ dày phải làm việc vất vả để tiêu hóa thức ăn, khiến dạ dày bị tổn thương từ đó gây đau dạ dày chướng bụng
 • Các bệnh về dạ dày như đau dạ dày, viêm loét hành tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, ung thư…Nguyên nhân đau dạ dày bị chướng bụng cũng xuất phát từ các bệnh về dạ dày như đau dạ dày, viêm loét hành tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, ung thư…Thông thường chức năng tiêu hóa của bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày rất kém khiến thức ăn khó được tiêu hóa gây nên hiện tượng đau dạ dày chướng bụng
 • Căng thẳng, stress lâu ngày: Những áp lực, căng thẳng trong công việc và cuộc sống nếu kéo dài thường xuyên cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng đau dạ dày chướng bụng. Khi tâm lý căng thẳng sẽ khiến hệ tiêu hóa rối loạn, hệ tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả từ đó cũng gây đau dạ dày chướng bụng

5. Đau dạ dày gây chướng bụng có nguy hiểm không?

Bị chướng bụng do đau dạ dày ở mức nhẹ thì không quá nguy hiểm nhưng nếu lâu ngày có thể dẫn tới các bệnh như:

 • Trào ngược thực quản: Bị chướng bụng do đau dạ dày sau một thời gian dài nếu không được điều trị sẽ dẫn tới bệnh trào ngược thực quản. Thức ăn trong dạ dày sẽ chuyển hóa chậm gây nên tình trạng chướng bụng đầy hơi, làm tăng áp lực lên cơ vòng thực quản dưới. Lâu dần cơ vòng thực quản dưới yếu đi cho phép chất lỏng hồi lưu trở lại vào thực quản gây trào ngược thực quản.
 • Viêm loét dạ dày: Đau dạ dày chướng bụng nếu lâu ngày và không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ khiến dạ dày càng tổn thương nghiêm trọng hơn từ đó gây nên bệnh viêm loét dạ dày.
 • Ung thư dạ dày: Viêm loét dạ dày nếu để lâu ngày sẽ khiến các ổ viêm loét lan rộng có thể gây bệnh ung thư dạ dày.

6. Cách xử lý nhanh khi đau dạ dày bị chướng bụng, đầy hơi kéo dài

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý
Thiết lập chế độ ăn uống khoa học để điều trị chướng bụng do đau dạ dày

Để xử lý tình trạng đau dạ dày chướng bụng và đầy hơi khó chịu, bạn có thể áp dụng những điều sau:

 • Chế độ ăn uống đúng cách: Các bạn nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày, không nên ăn quá no để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn giúp cải thiện tình trạng chướng bụng đầy hơi. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên bổ sung những dưỡng chất cần thiết để có thể cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài.
 • Dùng khăn hoặc túi nước nóng chườm lên bụng: Sử dụng khăn hoặc túi nước nóng chườm lên bụng sẽ giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, khiến người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn. Chính vì thế, phương pháp dùng khăn hoặc túi nước nóng chườm lên bụng cũng được nhiều người sử dụng để có thể khắc phục tình trạng đau dạ dày bị chướng bụng.
 • Nhai vài miếng gừng thái mỏng với muối: Những hoạt chất có trong gừng tươi giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, điều chỉnh tình trạng co thắt cơ trơn dạ dày – ruột, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài từ đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng chướng bụng. Các bạn có thể dùng vài lát gừng thái mỏng với muối và ăn trực tiếp để có thể khai thác được tối đa công dụng mà gừng mang lại.
 • Uống một ly trà gừng ấm nóng: Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần thái vài lát gừng tươi rồi cho vào cốc nước ấm ngâm khoảng 30 phút là có thể thưởng thức được. Các bạn có thể cho thêm 1-2 thìa cà phê mật ong nguyên chất cho dễ uống. Tình trạng bị chướng bụng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi áp dụng phương pháp này.
 • Xoa bóp vùng bụng: Các bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng vùng bụng mỗi ngày để có thể giảm nhanh các triệu chứng của bị chướng bụng, từ đó giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm thư giãn thoải mái rồi xoa bóp nhẹ nhàng vùng bụng theo chiều kim đồng hồ từ phải sang trái, từ bên trên xuống dưới trong khoảng 10 phút.
 • Uống trà bạc hà, trà bồ công anh, trà hoa cúc: Hoạt chất có trong trà bạc hà, trà bồ công anh, trà hoa cúc mang tới những tác dụng tuyệt vời giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giảm nhanh những triệu chứng đau dạ dày bị chướng bụng gây ra. Chinh vì thế, các bạn nên sử dụng trà bạc hà, trà bồ công anh, trà hoa cúc mỗi ngày để có thể hỗ trợ điều trị triệu chứng chướng bụng hiệu quả
 • Tỏi và đường phèn: Tỏi có chứa hoạt chất allicin cùng các loại Vitamin và chất chống oxy hóa có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa, kháng khuẩn, chống viêm, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Các bạn có thể chữa đau dạ dày chướng bụng hiệu quả bằng việc kết hợp giữa tỏi và đường phèn.

Trên đây là thông tin liên quan tới tình trạng đau dạ dày bị chướng bụng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm:

7. Giải pháp an toàn, hiệu quả lâu dài cho dạ dày

Theo BSCKII Nguyễn Ngọc Lưu Phương – Trưởng Khoa Nội soi – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: “Để đẩy lùi viêm loét dạ dày, ngăn ngừa nguy cơ tái phát người bệnh cần phải giải quyết được đồng thời cả 3 yếu tố: giảm các yếu tố tấn công (acid dịch vị, vi khuẩn HP, các yếu tố gây viêm), tăng các yếu tố bảo vệ (lớp chất nhày Mucin, Bicarbonat) và đẩy nhanh phục hồi vết loét. Việc sử dụng các thuốc Tây chỉ cho tác dụng giảm nhanh cơn đau tạm thời mà không hồi phục, tái tạo niêm mạc đã bị tổn thương. Vì vậy cần có 1 giải pháp tác động lâu dài, hỗ trợ giải quyết nhanh được cả 3 yếu tố trên. Và hiện nay, CumarGold New đã làm được điều đó.

CumarGold New chứa tinh nghệ Nano curcumin ĐẦU TIÊN & CHÍNH HÃNG tại của Viện hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, được chứng minh hiệu quả tại viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam, Đại Học Quốc Gia và Học Viện Quân Y với hiệu quả vượt trội:

 • Chống viêm mạnh, phục hồi nhanh tổn thương viêm loét.
 • Bao vết loét, tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày.
 • Làm lành vết loét dạ dày, ngăn ngừa tái phát và biến chứng nguy hiểm.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về tình trạng chướng bụng do đau dạ dày gây ra. Thường xuyên truy cập vào https://cumargoldnew.com/ để cập nhật những thông tin hữu ích khác nha!

Đặt mua CumarGold hoặc đăng ký tư vấn về sản phẩm CumarGold  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài (miễn phí cước gọi) 1800-1796

226 Bình luận 
 • iconface
  Phạm Văn Hùng

  Cho hỏi tôi CumarGold có trị được viêm lét HB trào ngược dạ dày không, tôi bị đau ngầm ngầm đi phân sống,uống thuốc Tây 1 tháng mà không bớt

  Thích  ·  Phản hồi  · 14 phút
  • Nguyễn Thị Mai Lan

   Mình bị dạ dày hơn 2 năm nay. Giờ hành đi hành lại. Đau tức thượng vị, chướng bụng đầy hơi. Ợ nghẹn, cảm giác ko ợ ko ói được rất khó chịu, bất lực quá

   Thích  ·  Phản hồi  · 13 phút
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào anh Hùng! Với triệu chứng đau ngầm ngầm, rối loạn tiêu hóa phân sống là do tổn thương dạ dày chưa lành và khả năng tiêu hóa của dạ dày vẫn đang yếu. Anh nên dùng thêm CumarGold New có bộ đôi thành phần Nanocurcumin và Chiết xuất gừng chuẩn hóa giúp hỗ trợ làm lành các vết loét, tổn thương trong viêm dạ dày, kiểm soát sự hoạt động của vi khuẩn HP, cải thiện khả năng tiêu hóa của dạ dày. Anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về thời gian và liệu trình sử dụng nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 5 phút
 • iconface
  Hoàng Văn Bảy

  Tôi bị bệnh lí đau bao tử, từng cắt bao tử, hiện tại bị viêm phần nối, xuất hiện cơn đau, đang sử dụng thuốc tây, vậy tôi dùng thêm cumagon có được không?

  Thích  ·  Phản hồi  · 23 phút
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào anh Bảy! Với những người đã có tiền sử cắt dạ dày, các phần mối nối sẽ có nguy cơ cao bị viêm, vì vậy ngoài việc dùng thuốc tây theo đơn của bác sĩ, anh Bảy nên duy trì CumarGold New 4v/ ngày giúp hỗ trợ chống viêm, làm lành tổn thương, từ đó xử lý các triệu chứng đau, nóng rát, cải thiện khả năng tiêu hóa và dự phòng ung bướu. Anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về thời gian và liệu trình sử dụng nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 19 phút
 • iconface
  Phạm Thế Chuỳ

  Tôi bị viêm bao tử hp 4 – 5 năm điều trị ở bệnh viện nhưng không đỡ, thường xuyên bị đau bao tử, đầy hoi tuc bụng, tôi đang dùng nghệ viên buôn ma thuột nhưng thấy cải thiện chậm. Cho tôi hỏi Cumargold với viên nghệ khác nhau như nào? Dùng CumarGold bao lâu thì đỡ?

  Thích  ·  Phản hồi  · 23 phút
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào anh Chùy! Tình trạng viêm dạ dày HP mạn tính, thường xuyên gặp triệu chứng đau, đầy chướng tức bụng là do tổn thương dạ dày hình thành đã lâu thường xuyên chịu lực co bóp của dạ dày và tiếp xúc trực tiếp với acid dịch vị, lực ma sát với thức ăn. Anh nên duy trì sử dụng CumarGold New với tác dụng hiệu quả gấp 40 lần so với tinh nghệ thương như anh đang dùng, giúp hỗ trợ làm lành và phục hồi tổn thương bên trong dạ dày, cải thiện khẳ năng tiêu hóa. Anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về thời gian và liệu trình sử dụng nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 19 phút
 • iconface
  Nguyễn thị thơm

  tôi bị trào ngược dạ dày viêm dạ dày đang điều tri thuốc tây ko hết trào ngược dạ dày viêm dạ dày, ko hết nóng lồng ngực, mệt ko chịu nổi. Tôi dùng được CumarGold New không?

  Thích  ·  Phản hồi  · 43 phút
  • Lê Thị Thu

   Mk đang uống thuốc trị hp dạ dày. Thực sự rất là mệt mỏi đau đầu kèm thêm nhiều triệu chứng khác. Mk hỏi thì mn uống thuốcn này đều ko vấn đề j nma mk lại bị vậy.

   Thích  ·  Phản hồi  · 33 phút
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào bạn Thơm! Triệu chứng nóng rát lồng ngực, mệt, tức ngực khó thở là những triệu chứng của viêm dạ dày trào ngược. Với bộ đôi Nanocurcumin và chiết xuất gừng chuẩn hóa, CumarGold New sẽ giúp bạn trung hòa acid, cải thiện tình trạng tiêu hóa kém, từ đó kiểm soát những triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về thời gian và liệu trình sử dụng nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 46 phút
 • iconface
  Trịnh Thị Hương

  tôi bị lét dạ dày, và hay bị táo bón có dùng được không? Tức bụng khó chịu lắm. Hộp bao nhiêu vậy, 1 ngày uống bao nhiêu viên?

  Thích  ·  Phản hồi  · 44 phút
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào chị Hương, tình trạng triệu chứng táo bón, tức chướng bụng là do tổn thương loét dạ dày khiến khả năng tiêu hóa dạ dày của chị bị kém đi. Với bộ đôi Nanocurcumin và chiết xuất gừng chuẩn hóa, CumarGold New sẽ giúp chị phục hồi tổn thương, vết loét, cải thiện tình trạng tiêu hóa kém. Chị nên duy trì liều dùng 4v/ ngày chia 2 lần. Chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về thời gian và liệu trình sử dụng nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 2 phút
 • iconface
  Quang Tran

  Tôi bị HP viêm hang vị trào ngược 1 năm rồi, thường xuyên ợ hơi nóng rát tức ngực khó thở. Có gì nhờ dược sĩ cho mình biết là 1 liệu trình là mấy hộp và dùng 1 ngày báo nhiêu viên? Cảm ơn Dược sĩ

  Thích  ·  Phản hồi  · 57 phút
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào anh Quang! Tình trạng viêm dạ dày HP, trào ngược anh nên duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia 2 lần trong thời gian 1 tháng đầu tiên, sau đó chị duy trì liệu trình 3 tháng để ổn định và phòng tái phát. Anh có thể liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về thời gian và liệu trình sử dụng nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 2 phút
 • iconface
  Hà Văn Huy

  Em bị đau dạ dày, ợ hơi nhiều, khó tiêu, đau và cả nóng rát. Gần đây em thấy cổ họng còn nghẹn nữa, khó nuốt và lưỡi có màu trắng như kiểu tưa lưỡi ở trẻ nhỏ ấy ạ. Liệu có phải em bị cả trào ngược dạ dày ko ạ?

  Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
 • iconface
  Nguyễn Thị Tâm

  Em vừa đi khám dạ dày cách đây khoảng 2 tuần, em bị viêm dạ dày trào ngược và bác sĩ có kê cho đơn thuốc, nhưng mà uống kh hợp. Em đang muốn dùng kết hợp thêm cumargold new có được không ạ? Và dùng như nào để đạt hiệu quả tốt ạ?

  Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào chị Tâm, nếu mình đang sử dụng thuốc tân dược do bác sĩ kê thì chị hoàn toàn có thể kết hợp CumarGold New cùng với thuốc tây để hiệp đồng nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc tây. Chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng kết hợp với thuốc tây nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
 • iconface
  Nguyễn Văn Tài

  Em đi khám, uống kháng sinh đủ liều nhưng không đỡ, vẫn đầy bụng, chướng bụng, ợ hơi, thỉnh thoảng còn lâm râm đau. Cho hỏi uống CumarGold new này có trị được các triệu chứng trên không ạ?

  Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
  • CumarGold New - 1800.1796

   Chào bạn! Việc sử dụng kháng sinh theo đơn điều trị Dạ dày sẽ giúp điều trị HP (bạn vẫn cần thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ xem có còn vi khuẩn HP hay không), tuy nhiên các triệu chứng đầy chướng bụng hay đau là do tổn thương dạ dày vẫn chưa lành và khả năng tiêu hóa của dạ dày chưa được phục hồi. Bạn nên sử dụng thêm CumarGold New 4v/ ngày sẽ giúp kiểm soát tình trạng đau nóng rát, ợ hơi, ợ chua, cải thiện khả năng tiêu hóa từ đó giảm các triệu chứng đầy chướng bụng, khó tiêu. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn về thời gian và liệu trình sử dụng nhé!

   Thích  ·  Phản hồi  · 56 phút
 • iconface
  Dương Thị Huyền

  Tôi hay nghe tới dạ dày cumargold new nhiều ở trên đài FM, nay tình cờ đọc được bài viết này, bác sĩ cho tôi biết địa chỉ bán cumargold new ở quận 1 với, cảm ơn bác sĩ

  Thích  ·  Phản hồi  · 2 giờ
Ai đó đang nhập bình luận...
Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CUMARGOLD NEW – THƯƠNG HIỆU NANO CURCUMIN 10 NĂM UY TÍN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x